Mới xịt chống nắng cho trẻ em Phóng to

xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50

Sản phẩm mới

Xuất xứ: Đức

Chung tay bảo vệ trẻ em dưới ánh nắng mặt trời oi bức

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Chung tay bảo vệ trẻ với Xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50

Các bật phụ huynh luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, làn da của trẻ rất yếu ớt và dễ tổn thương. Xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50 thuộc dòng mỹ phẩm Đức sẽ giúp bạn bảo vệ làn da của trẻ trong ngày hè oi bức.

Thông tin sản phẩm

Xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50 thân thiện với làn da của trẻ. Là sản phẩm chắc lọc những dưỡng chất từ mỹ phẩm châu Âu, dịu nhẹ với da nhạy cảm của bé.

Bình xịt nhỏ nhắn dễ thương, cùng ống xịt hiện đại dễ dàng sử dụng sẽ là lựa chọn tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể dành cho trẻ.

Công dụng của sản phẩm

Công dụng chính của Xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50 là bảo vệ làn da trẻ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Trẻ không thể ở mãi trong nhà mà cần phải vận động, tắm nắng để tổng hợp dễ dàng vitamin D là cho xương chắc khỏe. Tuy nhiên các tia UVA/UVB ít ỏi trong nắng sớm sẽ làm tổn thương làn da trẻ.

Xịt chống nắng với hệ thống phản xạ khoáng cùng vitamin E giúp bảo vệ và phục hồi hư tổn do ánh nắng tác động. Ngoài ra còn có phức hợp giữ ẩm hiệu quả với  axit hyaluronic và panthenol, bé sẽ có một làn da mềm mại chống mất nước do thời tiết.

Quý phụ huynh nếu muốn bảo vệ tốt làn da của bé khỏi các tác hại của ánh nắng, hãy lựa chọn ngay xịt chống nắng cho trẻ em Sundance 50 nhé.

Reviews

23 sản phẩm khác trong cùng danh mục: