Mới Xà phòng rửa tay cho trẻ em DM Phóng to

Xà phòng rửa tay cho trẻ em DM dạng bọt

Sản phẩm mới

Xuất xứ : Đức
Dung tích: 250 ml

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Xà phòng rửa tay DM dạng bọt cho trẻ em

Trẻ em thường rất hiếu động và cũng rất dễ nhạy cảm với những tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn xâm hại qua da. Chính vì vậy một loại xà phòng chuyên dụng để rửa tay được xem là bí quyết để các ông bố bà mẹ có thể chăm sóc và bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh. Xà phòng rửa tay DM dạng bọt cho trẻ em là hàng xách tay của Đức, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh của Châu Âu sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Sản phẩm nước Xà phòng rửa tay DM dạng bọt cho trẻ em là một sản phẩm của hàng xách tay Đức, được nhập khẩu với xuất xứ từ CHLB Đức. Đây là một trong những sản phẩm xà phòng rửa tay được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao và các ông bố, bà mẹ hết lòng ca ngợi.

- Xà phòng rửa tay DM dạng bọt cho trẻ em được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên, không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ, không gây cảm giác nhờn hay bết rich.

- Da trẻ em rất nhạy cảm. xà phòng bình thường nồng độ đậm đặc không thích hợp cho trẻ em và dễ làm hỏng da của trẻ nhỏ. Xà phòng này đã được nghiên cứu cho da trẻ em và thích hợp với da của trẻ nhỏ, mùi thơm dễ chịu

Xuất xứ: CHLB Đức

Dung tích: 250ml

Công dụng:

  • Diệt sạch vi khuẩn gây bệnh và các mầm bệnh trú ngụ trên tay bé.

  • Làm mềm dịu và chăm sóc làn da bé.

  • Mùi thơm dễ chịu và thư giản.

  • Atomy tay xà phòng duy trì độ ẩm giúp ngăn ngừa da khô

Cách sử dụng:

Hầu hết mọi người chỉ rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn trong khoảng 6 giây, trong khi nghiên cứu cho thấy phải rửa tay với xà phòng diệt khuẩn trong 20-30 giây mới có tác dụng. Hãy cho một lượng vừa đủ Xà phòng rửa tay DM dạng bọt cho trẻ em vào lòng bàn tay và rửa thật kỹ trong 20 – 30 giây. Sau cùng chỉ cần xả lại thật sạch với nước. Vi khuẩn sẽ bị biến mất trong tích tắc!

Reviews

23 sản phẩm khác trong cùng danh mục: