Mới Nước tẩy trang Garnier (chai màu đỏ) Phóng to

Nước tẩy trang Garnier (chai màu đỏ)

Sản phẩm mới

Nước tẩy trang Garnier 


Xuất xứ : Pháp xuất Đức


Dung tích : 400 ml

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Đánh bay hoàn toàn các lớp trang điểm với nước tẩy trang Garnier

Làm sạch các lớp trang điểm trên da, giúp cho da luôn luôn thoáng, sạch là những khả năng tuyệt vời mà nước tẩy trang Garnier –Germany mang đến cho làn da của bạn. Với nguồn gốc là hàng xách tay Đức, sản phẩm luôn được cam kết về chất lượng và đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều chị em phụ nữ.

Công dụng:

Giờ đây, bạn đã có thể thoái mái trang điểm hàng ngày mà không phải lo ngại những lớp phấn sẽ gây tổn hại cho da nữa. Nước tẩy trang Garnier giúp tẩy sạch mọi mĩ phẩm trên da một cách hoàn hảo, kể cả những vùng khá nhạy cảm. Điều này giúp giảm thiểu khả năng hình thành mụn, hay tổn hại da của các loại mĩ phẩm. Bạn đã có thể thoải mái trang điểm mà hông phải lo ngại bất cứ điều gì.

Tính năng

Nước tẩy trang Garnier – Germany được sản xuất từ công nghệ Mixen hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng hút tất cả các lớp bụi trên da, các lớp trang điểm và mang nó đi nhờ vào các mixen. Da được làm sạch một cách hoàn hảo mà không lo bị mất độ ẩm vốn có.

Cách sử dụng

Độ an toàn của sản phẩm rất cao, nhẹ dịu với mọi làn da. Khi sử dụng bạn thoa trực tiếp sản phẩm lên da, những lớp trang điểm sẽ được làm sạch. Làn da của bạn mềm mại và thoáng sạch. Đặc biệt sau khi sử dụng Nước tẩy trang Garnier –Germany bạn không cần phải rửa lại với nước.

Đối tượng sử dụng.

Bất cứ ai có nhu cầu trang điểm và tẩy trang đều có thể sử dụng. Sản phẩm là hàng xách tay Đức và được cam kết về chất lượng.

Reviews

15 sản phẩm khác trong cùng danh mục: