Mới Miếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen ở vùng mũi Balea Phóng to

Miếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen ở vùng mũi Balea

Sản phẩm mới

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Lột sạch mụn thần kì vớiMiếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen ở vùng mũi  Balea

Mụn luôn khiến bạn thiếu tự tin? Mụn khiến bạn trở nên ngại khi ra ngoài? Đừng lo lắng, với miếng dán lột mụn đầu đen Balea bạn sẽ không còn phải lo ngại gì về điều đó nữa. Mụn đầu đen, mụn cám sẽ được lột sạch nhẹ nhàng, trả lại cho bạn sự tự tin vốn có. Hơn thế nữa, đây là hàng xách tay từ Đức, luôn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Một làn da tươi trẻ, đầy sức sống và sạch mụn là những gì mà phẩm mang lại cho bạn.

Công dụng

Miếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen ở vùng mũi  Balea có khả năng loại bỏ mụn một cách hoàn hảo. Sản phẩm sẽ lột sạch mụn đầu đen, mụn cám và cả những vết bẩn trên da mặt, tất cả sẽ được kéo đi nhẹ nhàng. Sản phẩm đẩy lùi các loại mụn một cách nhanh chóng. Làn da của bạn sẽ không còn mụn một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời sản phẩm cúng có khả năng kháng khuẩn, làm dịu da một cách dễ chịu.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 miếng

Thành phần

Miếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen ở vùng mũi  Balea có sự kết hợp của axit salicylic và dầu cây trà mang lại khẳ năng làm sạch da hoàn hảo. Hai hoạt chất này có công dụng hút sạch bụi bẩn, mụn và kéo chúng theo, mang lại khả năng ngừa mụn hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng bạn cần làm ẩm vùng da cần lột, tiến hành đặt miếng dán lên vùng da có mụn và ấn nhẹ. Để yên từ 10-15 phút rồi lột ra, bạn sẽ thấy mụn và chất bẩn bị kéo đi. Rửa mặt sạch lại bằng nước.Reviews

15 sản phẩm khác trong cùng danh mục: