Mới kem chống nắng sundance 50 Phóng to

Kem chống nắng sundance 50

Sản phẩm mới

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Bảo vệ con bạn hoàn hảo với kem chống nắng trẻ em Sundance Kids Sonne Milch

Vui chơi ngoài trời giúp trẻ khỏe mạnh hơn, thế nhưng tia cực tím và các bức xạ độc hịa từ ánh mặt trời khiến bạn lo lắng? Hãy yên tâm, đây sẽ không còn là nỗi lo nữa với kem chống nắng trẻ em Sundance Kids Sonne Milch hàng xách tay từ Đức. Sản phẩm có khả năng bảo vệ con bạn hoàn hảo trước ánh năng mặt trời, để trẻ an tâm vui chơi một cách thoải mái nhất.

Tác dụng

hàng xách tay từ Đức kem chống nắng trẻ em Sundance Kids Sonne Milch luôn khiến các bà mẹ an tâm bởi khả năng chống nắng hoàn hảo. Sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho làn da của trẻ, giúp trẻ vui chơi thoải mái mà không phải lo ngại về tia cực tím và các bức xạ khác.

Công thức

Với độ chống nắng SPF 50 sản phẩm dùng  phù hợp với trẻ em khi vui chơi ngoài trời. Hệ thống quang phổ của Sundance Kid khá rộng với hệ thống phản xạ có tác dụng bảo vệ làn da trước sự tàn phá của ánh nắng mặt trời. kem chống nắng trẻ em Sundance Kids Sonne Milch được chiết xuất từ cây lô hội - thảo dược với nhiều công dụng làm đpẹ tuyệt vời kết hợp với vitamin E, chất béo, giúp làn da không bị bỏng, khô, rát dưới ánh nắng mặt trời.

Giờ đây, bạn đã có thể an tâm để con trẻ vui chơi ngoài trời. Trẻ khỏe mạnh luôn là niềm vui của bạn và của chúng tôi. Mỹ phẩm xách tay từ Đức luôn đồng hành cùng hạnh phúc của chị em phụ nữ.

Reviews

23 sản phẩm khác trong cùng danh mục: