Mới Huyết thanh balea 7 tage Phóng to

Huyết thanh balea 7 tage

Sản phẩm mới

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Huyết thanh balea 7 tage

Huyết thanh liệu trình 7 tage ngày tinh chất kết hợp giữa hoa sen và hoa anh đào, dưỡng da mềm mượt ngay lần đầu sử dụng. Bộ sản phẩm gồm 7 lọ huyết thanh tương ứng với liệu trình 7 ngày gồm 3 liều trẻ hoá vào các ngày thứ nhất, thứ hai và ngày thứ 7 của liệu trình. 2 lọ dưỡng ẩm vào các ngày thứ 3 và thứ 4. 2 lọ tăng cường vào các ngày thứ 5 và thứ 6. Hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái dễ chịu như đang được dưỡng da mặt tại spa.

Hiệu quả sử dụng có thể nhìn thấy ngay sau lần đầu tiên thoa huyết thanh, Huyết thanh liệu trình 7 tage cung cấp cho bạn những tinh chất được chọn lọc giúp cân bằng và trẻ hoá làn da một cách tối ưu.

Bạn muốn có một làn da mềm mại mịn màng như da em bé, hãy thử đi nào !

Liệu trình chữa trị da 7 ngày bằng bổ xung năng lượng
Tập trung : Balea 7 ngày năng lượng spa chăm sóc da của bạn chuyên sâu và mang đến cho da sự rạng rỡ

Hiệu ứng chăm sóc 3-lần : Ánh sáng mặt trời, điều hòa không khí và môi trường căng thẳng tàn phá làn da của bạn hàng ngày. Với chương trình chăm sóc phối hợp Balea chữa trị 7 ngày năng lượng da được trả lại những gì nó đang rất cần: năng lượng, sự tươi mát và độ ẩm. Điều trị cho làn da của bạn một chương trình chuyên biệt với các thành phần thảo dược quý – và bạn sẽ cảm thấy từ ngày này sang ngày khác da cảm thấy tốt hơn.

Ống làm tươi mát: Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản và một phiên bản beta-endorphin kích thích làm mới và đặc biệt là làm dịu da.

Ống dưỡng ẩm:protein tơ có giá trị tạo độ ẩm cho da mặt của bạn, mà làm cho chúng trông tươi trẻ và khỏe mạnh.

Ống năng lượng: Một loại thuốc trường sinh ginkgo biloba và Lotus kích thích vi tuần hoàn của da và cung cấp cho nó năng lượng mới. Huyết thanh liệu trình 7 tage chế độ chăm sóc bổ sung năng lượng. Liệu trình 7ống x 1 ml

Cach Dung:

* Ngày 1, 2 và 7 ống tươi mát.

* Ngày 3 và 4 ống dưỡng ẩm.

* Ngày 5 và 6 ống năng lượng .

Bôi & massage nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt, cổ và ngực, xoa bóp nhẹ nhàng và sau đó sử dụng sản phẩm chăm sóc Balea thông thường của bạn.

Reviews

15 sản phẩm khác trong cùng danh mục: