Mới Christina Aguilere No 1 Phóng to

Christina Aguilere No 1

Sản phẩm mới

Xuất xứ : Đức
Dung tích : 30ml

Hương đầu: Quả lý chua đen, Quả quýt, Hương trái cây hiếm, Quả dứa (quả thơm).

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Quả mận, Hoa nhài.

Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương trắng, Hổ phách

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Hương nước hoa Christina Aguiilere No 1 : Tự tin, cuốn hút

Bạn là phái đẹp và bạn luôn mong muốn để lại ấn tượng trong mỗi lần gặp gỡ? nước hoa Christina Aguiilere No 1 sẽ giúp bạn làm điều này một cách kì diệu nhất. Với hương thơm ấn tượng, quyến rũ, dịu dàng sản phẩm luôn giúp bạn gái tự tin ra phố, tự tin giao tiếp, tự tin trong công việc.

Dung tích: 30 ml

Xuất xứ: hàng xách tay Đức

Phong cách: với sự kết hợp của các loại hương hoa nhẹ nhàng, nước hoa Christina Aguiilere No 1 mang đến phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng, lãng mạn và thu hút cho phái đẹp.

Hương thơm: Sự kết hợp hài hòa các mùi hương luôn giúp sản phẩm tạo nên những ấn tượng rất riêng với phái đẹp. Công thức tỏa hương theo thời gian giúp nước hoa Christina Aguiilere No 1 luôn nhận được sự tin dùng của chị em

  • Hương đầu: được kết hợp bởi hương quả lý chua đen, quả quýt, hương trái cây và quả dứa, tạo hương thơm ngọt ngào lãng mạn.

  • Hương giữa là sự nhẹ nhàng của các loài hoa, hương hoa nhài nhẹ nhẹ, hương hoa mẫu đơn đầy thu hút, hương quả mận dịu dàng

  • Hương cuối là hương vani, hương xạ hương trắng và hổ phách ấn tượng, cuốn hút.

Ưu điểm

Sản phẩm luôn chăm chút cho phong cách của phái đẹp một cách dịu dàng nhất. Mỗi cuộc hẹn sẽ đều để lại những ấn tượng khó phai. Công thức nước hoa hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lưu hương lâu và chất lượng là những gì mà nước hoa Christina Aguiilere No 1 sở hữu và mang đến cho bạn.


Reviews

4 sản phẩm khác trong cùng danh mục: