Mới Bộ dầu gội xả Garnier Fructis Oil repair Phóng to

Bộ dầu gội xả Garnier Fructis Oil repair

Sản phẩm mới

Dung tích: gội 250ml, xả: 200ml

Xuất xứ: CHLB Đức

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Tóc hư tổn đã có bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair

Thời tiết bụi bẩn thường làm cho da đầu chúng ta bị khô ráp, khó chịu. Theo đó tóc cũng bị sơ rối, hư tổn. Phải làm sao bây giờ? Đừng lo vì đã có bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair. Sản phẩm thuộc hàng xách tay Đức sẽ giúp bạn phục hồi lại mái tóc hư tổn, tìm lại nét đẹp cho dáng tóc ngày nào.

Thành phần

Bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair được chiết xuất từ thành phần tự nhiên. Thích hợp cho mọi loại da đầu. Không gây dị ứng hay mẫn ngứa. Thành phần chính là dầu oliu, dầu bơ và dầu hạt mỡ giúp cải thiện độ mềm mượt sáng bóng cho tóc.

Thể tích

Bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair  của hàng xách hay Đức đều được đóng chai đẹp mắt và kĩ càng với thể tích thực như sau:

-Dầu gội: 250 ml

-Dầu xả: 200 ml

Công dụng

Các sản phẩm từ hàng xách tay Đức luôn đem lại cho chúng ta những công dụng tuyệt vời. Bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair cũng như thế.

Dầu gội giúp phục hồi tóc hư tổn ngay từ bên trong, tạo cảm giác mềm mượt cho mái tóc sau vài lần sử dụng. Sản phẩm còn cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc chắc khỏe, giúp sửa chữa những hư tổn mà tóc đang gặp phải. Mặt khác, sản phẩm đã được chứng minh và đo lường tóc mạnh khỏe gấp 2 lần, đem lại cho bạn mái tóc mềm mượt sáng bóng.

Cách sử dụng

- Làm ướt tóc của bạn

- Cho một lượng vừa đủ Bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair lên tóc. Massage nhẹ nhàng cho thấm đều

- Gội sạch lại với nước

Lưu ý: Nên sử dụng trọn Bộ dầu gội và dầu xả garnier fructis oil repair  để đạt hiệu quả tốt nhất.

Reviews

6 sản phẩm khác trong cùng danh mục: