Mới Bộ Dầu Gội + Xả GARNIER FRUCTIS Colour Last Dành Cho Tóc Nhuộm. Phóng to

Bộ Dầu Gội + Xả GARNIER FRUCTIS Colour Last Dành Cho Tóc Nhuộm.

Sản phẩm mới

Xuất xứ: CHLB Đức

Giải pháp tuyệt vời cho tóc nhuộm, tóc hư tổn

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Bộ Dầu Gội + Xả GARNIER FRUCTIS Colour Last

Mái tóc bồng bềnh, khỏe mạnh là khát khao của biết bao chị em phụ nữ. Họ tìm đến những phương pháp chăm sóc tóc với hy vọng cải thiện tình trạng hư tổn, hay bết dính của tóc. Để giải quyết những lo âu của chị em, Maxmar đã cung cấp dòng mỹ phẩm châu Âu tin cậy trên thị trường: bộ dầu gội, dầu xả Garnier Fructis.

Thông tin sản phẩm

Thuộc dòng sản phẩm dành cho tóc bị hư tổn, bộ dầu gội, dầu xả Garnier Fructis giúp cải thiện tóc, làm cho tóc mềm mại, mượt mà hơn. Sản phẩm là hàng xách tay của Đức được kiểm định chặt chẽ an toàn cho sức khỏe con người.

Bộ dầu gội, dầu xả Garnier Fructis gồm một dầu gội 250ml và dầu xả 200ml.

Dầu gội & xả Garnier Fructis Schaden Löscher

Bộ dầu gội, dầu xả Garnier Fructis

Công dụng

Bộ dầu gội và dầu xả Garnier Fructis với dưỡng chất thiết yếu nhằm phục hồi nhanh chóng mái tóc từng hư tổn một cách nghiêm trọng. Bộ dầu gội, dầu xả với công thức đặc biệt chứa protein phát hiện hư tổn. Sản phẩm được chiết xuất từ quả Amla, có thể tự nhận biết các chổ bị hư tổn từ đó thấm sâu vào sợi tóc lấp đầy các vết nứt trong tóc. Với công thức vượt trội từ sản phẩm, các bề mặt của tóc sẽ được bảo vệ và nhanh chóng trở lại trạng thái khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với dầu gội: làm ướt đều tóc, sau đó cho một lượng dầu gội vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt và xoa đều lên tóc. Mát xa nhẹ nhàng da đầu và tóc rồi xả lại bằng nước sạch.

Đối với dầu xả: sau khi gội, dùng một lượng dầu xả vừa đủ xoa đều lên tóc khoảng 5 phút sau đó cũng xả lại bằng nước sạch.

Với bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả Garnier Fructis bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự bồng bềnh và mềm mại của mái tóc.

Reviews

6 sản phẩm khác trong cùng danh mục: