Mới bàn chải đánh răng Dr.BEST Phóng to

Bàn chải đánh răng Dr.BEST

Sản phẩm mới

Xuất xứ: CHLB Đức

Loại sạch mảng bám cứng đầu, bảo vệ răng tối ưu

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Lí do bạn nên tin dùng bàn chảy đánh răng Dr. Best

Khi giao tiếp nụ cười và biểu hiện gương mặt là một phần của sự thành công. Và nếu răng miệng của bạn không được đảm bảo thì bạn sẽ mất đi sự tự tin vốn có của mình khi giao tiếp. Vì thế đừng để vấn đề răng miệng ảnh hưởng đến bạn ngay hôm nay với bàn chảy đánh răng Dr. Best.

Thông tin sản phẩm

bàn chảy đánh răng Dr. Best thuộc hàng xách tay Đức sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới về răng miệng.

Bàn chảy đánh răng được thiết kế với các sợi cước ở lông bàn chảy ngắn và dài xen kẽ lẫn nhau nên sẽ có tác động toàn diện hơn trên bề mặt răng.

Bàn chảy có 3 loại lông cứng, mềm, trung bình. Thân bàn chảy được thiết kế các chi tiết uốn lượn tạo sự mềm mại và có các màu sắc đa dạng, giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm yêu thích cho răng một cách tốt nhất.

Công dụng của sản phẩm:

bàn chảy đánh răng Dr. Best được thiết kế với cấu trúc lông bàn chảy nhỏ mịn không chỉ  giúp chảy sạch bề mặt răng, mà còn có các sợi lông chảy dài ngắn khác nhau đảm làm sạch tuyệt đối những vùng kẽ giữa các răng.

Lông bàn chảy mềm mại dễ dàng loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa, hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương cho lợi, ngăn ngừa chảy máu chân răng do tác động mạnh trong quá trình đánh răng.

Để bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất và lấy lại sự tự tin vốn có, bạn hãy tìm đến với bàn chảy Dr. Best của Đức này nhé.

Reviews

1 sản phẩm khác trong cùng danh mục: