Mới ASPIRIN hạ sốt nhanh Phóng to

ASPIRIN hạ sốt nhanh

Sản phẩm mới

Thuốc cảm sủi ASPIRIN
Xuất xứ: Đức
số lượng: 10 viên
Công dụng:

Thuốc có tác dụng cho hạ sốt và giảm đau (dau đầu, đau răng, đau bụng )

Chú ý: không uống khi đang mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết

Add to wishlist

Customer ratings and reviews

Nobody has posted a review yet
in this language

Thêm thông tin

Cách hạ sốt cho trẻ không phải phụ huynh nào cũng biết

Trẻ em có sức đề kháng yếu, lại hay bị hành sốt luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu và lo lắng. Làm sao để hạ sốt nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ thì không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được. Hiểu được khó khăn này, Hàng xách tay Đức xin hân hạnh ra mắt sản phẩm Hạ sốt nhanh Aspirin – đây là cách hạ sốt nhanh an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Nguyên nhân gây ra sốt

Có nhiều nguyên nhân gây sốt cho trẻ nhỏ như: Nhiễm trùng, cảm nắng, mặc quá nhiều quần áo gây nóng, tiêm chủng, mọc răng… Ngoài ra, do đặc điểm điều kiện địa lý ở Việt Nam, bệnh sốt xuất huyết thường xuyên xảy ra, đặc biệt là vào những tháng giao mùa. Do vậy, tìm hiểu được nguyên nhân gây sốt của trẻ, bậc phụ huynh chúng ta sẽ có cách để hạ sốt nhanh cho trẻ  tốt nhất.

Cần làm gì khi trẻ bị sốt

Trường hợp phát hiện trẻ bị sốt, nên tiến hành hạ sốt vật lý (Chườm nóng, mặt quần áo thoáng mát,..). Đồng thời cho trẻ dùng thuốc hạ sốt nhanh Aspirin – đây là cách hạ sốt nhanh cần làm cho trẻ.

Tuy nhiên, sau khi đã áp dụng cách hạ sốt nhanh, tình trạng sốt vẫn chưa thuyên giảm bạn cũng không nên nóng vội tăng liều lượng. Điều này có thể gây ô nhiễm cho trẻ.

Về thuốc Hạ sốt nhanh Aspirin

  • Đây là sản phẩm của Hàng xách tay Đức – đạt tiêu chuản về chất lượng của của Mỹ phẩm Châu Âu. Tuyệt đối chất lượng và là cách hạ sốt nhanh an toàn cho trẻ nhỏ.

  • Số lương: hộp 10 viên

  • Công dụng: Thuốc có tác dụng cho hạ sốt và giảm đau (dau đầu, đau răng, đau bụng )

  • Chú ý: không uống khi đang mang thai và cho con bú.

  • Cách sử dụng: Người lớn 1-2 viên/1 liều tuỳ theo đang cảm nhẹ hay nặng. tối đa 3-6viên/1ngày.
    Thả viên thuốc vào một cốc nước lọc và uống sau bữa ăn. Mỗi liều cách nhau khoảng 4 tiếng. Không nên uống lâu hơn quá 4 ngày.

Reviews

8 sản phẩm khác trong cùng danh mục: